Đến với Mercedes Trường Chinh, quý khách hàng sẽ tiến hành chiêm ngưỡng các dòng xe mới nhất của hãng sản xuất xe Mercedes nổi tiếng. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài tung ra những công nghệ tiên tiến tân tiến tiên tiến và phát triển bậc nhất còn mang đến cho khách hàng các dòng xe mới với không ít phong cách dáng hợp với từng sở thích. Mercedes Trường Chinh tự hào là một đại lý phân phối chính hãng của Mercedes tại Việt Nam- Nơi cung cấp những loại xe mới nhất.


lợi ích khi bạn lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
giữa những chìa khóa thành công của Mercedesvn.vn chính là dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham dự những khóa huấn luyện và đào tạo chính hãng, phục vụ trọn vẹn tiêu chuẩn của Mercedes-Benz trên toàn cầu. Bên cạnh “kỹ năng cứng”, cửa hàng đại lý Mercedesvn.vn còn trang bị thêm những khóa huấn luyện định kỳ về “kỹ năng mềm” từ quan tâm người sử dụng, giao dịch thanh toán qua Smartphone, giải quyết và xử lý tình huống đến âu phục và ăn diện mạo… cho tất cả nhân viên. Đây là vấn đề giúp mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn đều biến thành đại sứ danh hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
hành khách còn nhận được các lợi ích vượt trội khi lựa chọn Mercedesvn.vn như:
– dịch vụ tốt từ bán sản phẩm đến hậu mãi: đăng ký, đăng kiểm, Bảo hành, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị sửa chữa trong năm thay thế, …
– những support kinh tế tài chính, bảo hiểm khi mua xe tận tình nhất.
– chuẩn bị chăm sóc người tiêu dùng với mạng lưới Trụ sở, Địa chỉ cửa hàng trên toàn quốc.
– đảm bảo giao xe ngay, đúng chuẩn mức, chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi mỗi tháng hấp dẫn.
– Đội ngũ nhân viên: tươi vui, trung thực và nhiệt tình.
giảm giá khuyến mãi thú vị tại Mercedes Trường Chinh TP.HCM
Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp dụng những Chương trình khuyễn mãi giảm giá mê hoặc trong thời điểm tháng dành cho các người sử dụng ở TP.Hồ Chí Minh và những vùng lân cận. Với Đội Ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp, nhiệt tình & nhiều ưu đai hấp dẫn, quý khách sẽ trọn vẹn yên tâm & đã có được sự hài lòng tuyệt đối.
Mercedes Trường Chinh áp dụng những hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn áp chế nhiều hình thức khuyến mãi để người tiêu dùng lựa chọn & tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Thay vì lựa chọn áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá liên đới, du khách có thể lựa chọn 1 trong những hình thức khuyễn mãi giảm giá sau:
• Bộ phụ kiện tặng thêm như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• Tặng các phiếu Bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• những gõi lãi vay khuyến mại từ ngân hàng
Thời gian deal mercedes trường chinh
các tháng Mercedes Trường Chinh đều áp chế những chương trình khuyến mãi. Tùy vào từng thời gian, từng mẫu xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp dụng các gói khuyến mãi nhiều hấp dẫn riêng. bởi thế, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá siêu thú vị sắp tới trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes ho chi minh
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế chương trình deal hấp dẫn đối với tất cả những dòng xe chúng tôi cung cấp. với những dòng xe không giống nhau, sẽ có được chương trình tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá không giống nhau được áp dụng.
Một đợt tiếp nhữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người sử dụng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong năm qua. Chúng tôi khẳng định sẽ luôn cố gắng nỗ lực nâng cấp cải tiến dịch vụ của công ty bạn để mang tới sự hài lòng cao nhất cho hành khách hàng.