Đến với Mercedes Trường Chinh, quý khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng các đời xe tiên tiến nhất của hãng xe Mercedes nổi tiếng. hàng năm, hãng xe Mercedes ngoài ra mắt những công nghệ tân tiến tiên tiến bậc nhất còn đưa tới cho quý khách những đời xe mới với không ít phong cách dáng phù hợp với từng sở thích. Tất cả những đời xe mới nhất đều sẽ được Mercedes Trường Chinh, đại lý chính hãng của Mercedes tại nước ta đưa tới khách hàng.


Lợi ích lúc mua xe tại Mercedes Trường Chinh
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 trong chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham gia những khóa đào tạo của chính hãng, đạt ghi nhận phục vụ chuẩn mức của Mercedes-Benz toàn cầu. Mercedesvn.vn ngoài trang bị cho Hàng Ngũ Cán Bộ “kỹ năng cứng” về nghiệp vụ còn trang bị thêm những “kỹ năng mềm” như chăm sóc người sử dụng, thanh toán qua điện thoại cảm ứng, xử lý trường hợp, … cho nhân viên trải qua các khóa học đinh kỳ. chính là Vì Sao khiến mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ danh hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
Bên cạnh đó khi lựa chọn Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– dịch vụ tốt từ bán hàng đến hậu mãi: Nộp thuế, đăng kiểm, đăng ký, Bảo hành, có xe sắn sàng sửa chữa thay thế những năm sửa chữa thay thế, bảo dưỡng nhanh, …
– Luôn hỗ trợ tư vấn tận tình những vấn đề liên quan như kinh tế tài chính, bảo hiểm khi mua xe.
– Mạng lưới Trụ sở và Showroom to lớn trên toàn quốc.
– bảo đảm giao xe ngay, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
– Chương trình giảm giá khuyến mãi thú vị mỗi tháng.
– Hàng Ngũ Cán bộ nhân viên luôn nhiệt tình, vui tươi và trung thực.
khuyễn mãi giảm giá mê hoặc tại Mercedes Trường Chinh Thành Phố.HCM
các chương trình khuyến mãi siêu thú vị thường được Mercedes Trường Chinh áp chế cho những quý khách ở Thành Phố HCM và những vùng lân cận. khách hàng sẽ sở hữu sự hài lòng và an tâm hoàn hảo với không chỉ là những khuyễn mãi thêm thú vị mà còn đối với tất cả Đội ngũ cán bộ bài bản và chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Hình thức khuyến mãi của mercedes trường chinh
quý khách sẽ luôn tín nhiệm khi đến với dịch vụ của chúng tôi, Mercedes Trường Chinh luôn áp dụng rất nhiều hình thức khuyễn mãi giảm giá để người tiêu dùng lựa chọn. Thay vì lựa chọn Giảm ngay trực tiếp, du khách rất có thể chọn lựa một trong những hình thức khuyễn mãi giảm giá sau:
• Bộ phụ kiện khuyến mãi kèm theo như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• Phiếu bảo dưỡng.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• các gói lãi suất vay khuyễn mãi thêm của ngân hàn
Mercedes Trường Chinh áp dụng khuyễn mãi giảm giá trong thời gian?
Chương trình giảm giá khuyến mãi được Mercedes Trường Chinh liên tiếp áp dụng trong tháng. Tùy vào từng thời điểm, từng mẫu xe Mercedes Trường Chinh sẽ áp dụng những gói giảm giá nhiều mê hoặc riêng. bởi vậy, quý khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình khuyến mãi siêu thú vị sắp đến trước khi có kế hoạc đặt xe.
showroom mercedes hcm
Mercedes Trường Chinh giảm giá các dòng xe? những đời xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp dụng chương trình deal thú vị với tất cả những mẫu xe chúng tôi cung cấp. Mỗi chương trình Giảm ngay khác nhau sẽ tiến hành áp dụng cho mỗi dòng xe.
Một đợt nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người tiêu dùng đã luôn ủng hộ chúng tôi những năm qua. Chúng tôi khẳng định sẽ luôn nỗ lực cố gắng cải tiến dịch vụ của doanh nghiệp để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.