các loại xe mới nhất của hãng Mercedes nhiều người biết đến luôn luôn được Mercedes Trường Chinh cập nhât nhanh nhất. thường niên, hãng xe Mercedes ngoài tung ra các công nghệ tân tiến tiên tiến bậc nhất còn mang tới cho người tiêu dùng các đời xe mới với không ít phong cách dáng phù hợp với từng sở thích. Tất cả những đời xe tiên tiến nhất đều sẽ tiến hành Mercedes Trường Chinh, đại lý chính hãng của Mercedes tại VN mang đến khách hàng.


lợi ích khi chúng ta lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
Tại Mercedes Trường Chinh dịch vụ hậu mãi chu đáo là 1 chìa khóa thành công xuất sắc của Mercedesvn.vn. Các kỹ thuật viên của Mercedesvn.vn đều được tham dự những khóa huấn luyện của chính hãng, đạt chứng nhận phục vụ tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cầu. trải qua các khóa đào tạo và huấn luyện “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội ngũ cán bộ những khả năng chăm lo quý khách hàng, thanh toán qua điện thoại cảm ứng, xử lý trường hợp, … để hoàn toàn có thể mang đến cho người tiêu dùng dịch vụ tốt nhất. đó là Vì Sao khiến mỗi chuyên viên của Mercedesvn.vn trở thành đại sứ thương hiệu tại nước ta của Mercedes-Benz.
ngoài ra, quý khách khi chọn lựa Mercedesvn.vn còn nhận được:
– Chất lượng dịch vụ & hậu mãi vượt trội: đăng ký, đăng kiểm, nộp thuế, Bảo Hành, bảo dưỡng nhanh, có xe sẵn sàng chuẩn bị thay thế trong thời gian sữa chữa…
– Luôn tư vấn tận tình các yếu tố tương quan như tài chính, bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới Địa Chỉ và Trụ sở phủ sóng toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng tiêu chuẩn, đúng chất lượng, nguồn xe sẵn sàng giao ngay.
– mỗi tháng đều phải sở hữu chương trình deal hấp dẫn.
– Hàng Ngũ Cán Bộ luôn nhiệt tình, tươi vui & trung thực.
Mercedes Trường Chinh TP.HCM với các khuyến mãi hấp dẫn
Mercedes Trường Chinh thường xuyên áp dụng các Chương trình giảm giá hấp dẫn vào thời điểm tháng dành cho các khách hàng ở TP.HCM & các vùng lân cận. quý khách sẽ sở hữu được sự hài lòng & an tâm hoàn hảo nhất với không chỉ là những khuyến mại hấp dẫn mà còn với tất cả Đội Ngũ Nhân Viên chuyên nghiệp, nhiệt tình của Mercedes Trường Chinh.
Mercedes Trường Chinh áp dụng các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn mang đến cho khách hàng sự tín nhiệm tuyệt vời và nhiều hình thức giảm giá khuyến mãi hấp dẫn dể du khách lựa chọn. hành khách hoàn toàn có thể nhận một số hình thức giảm giá khuyến mãi sau thay cho sự ưu đãi giảm giá trực tiếp bằng tiền mặt:
• Bộ phụ kiện ưu đãi như dán phim, phủ nano, gọng bảo đảm gương, …
• Phiếu bảo dưỡng.
• Bảo hiểm thân xe
• Tặng các gói lãi suất tặng thêm của ngân hàng
Mercedes Trường Chinh áp chế deal trong thời gian?
Chương trình deal được Mercedes Trường Chinh liên tục áp dụng trong tháng. Chương trình sẽ áp dụng các gói khuyễn mãi thêm khác ví như tùy vào từng thời điểm, từng dòng xe. vì vậy, quý khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết các chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu mê hoặc sắp tới trước lúc có kế hoạc đặt xe.
showroom mercedes hcm
Dòng xe khuyến mãi mercedes trường chinh
Mercedes Trường Chinh áp chế Chương trình khuyến mãi trên với tất cả các dòng xe Mercedes bán ra trên thị trường. Tùy từng mẫu xe không giống nhau, chúng tôi sẽ áp chế chương trình giảm ngay khác nhau.
Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý khách hàng đã tín nhiệm lựa chọn chúng tôi trong thời điểm qua. Chúng tôi cam kết sẽ luôn nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ của doanh nghiệp để mang đến sự hài lòng cao nhất cho hành khách hàng.