Mercedes Trường Chinh là tọa lạc những đời xe Mercedes mới nhất. người sử dụng sẽ tiến hành thoải mãn từng sở thích với các công nghệ tiến bộ, loại xe với sang trọng và kiểu dáng thời trang mà hãng xe Mercedes trình làng hàng năm. Mercedes Trường Chinh tự hòa là cửa hàng đại lý chính hãng của Mercedes tại nước ta, ADD phân phối cho khách hàng các đời xe mới nhất.


lợi ích khi bạn lựa chọn mua xe tại Mercedes Trường Chinh?
dịch vụ hậu mãi chu đáo chính là một chìa khóa thành công đặc biệt quan trọng của Mercedesvn.vn. Mercedesvn.vn có đội ngũ kỹ thuật viên được tham gia những khóa đào tạo chính hãng, đáp ứng trọn vẹn tiêu chuẩn của Mercedes-Benz trên toàn cầu. trải qua những khóa huấn luyện và đào tạo “kỹ năng mềm” định kỳ, Mercedesvn.vn đã trang bị cho Đội Ngũ Nhân Viên những tài năng chăm sóc quý khách, giao dịch thanh toán qua điện thoại, giải quyết trường hợp, … để hoàn toàn có thể đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đây là điều giúp mỗi nhân viên của Mercedesvn.vn đều trở thành đại sứ danh hiệu Mercedes-Benz tại Việt Nam.
Bên cạnh đó khi chọn lựa Mercedesvn.vn, du khách sẽ nhận được:
– Chất lượng dịch vụ và hậu mãi vượt trội: ĐK, đăng kiểm, Bảo hành, bảo trì nhanh, nộp thuế, có xe chuẩn bị thay thế trong thời gian sửa chữa thay thế, …
– Tư vấn tận tình những yếu tố tài chính & bảo hiểm lúc mua xe.
– Mạng lưới Địa Chỉ và chi nhánh phủ sóng toàn quốc.
– Giao xe; đúng hẹn, đúng thời khắc, đúng chuẩn mức, đúng chất lượng, nguồn xe sẵn sàng chuẩn bị giao ngay.
– hàng tháng đều có chương trình giảm giá khuyến mãi hấp dẫn.
– Nhân viên: nhiệt tình, trung thực, vui vẻ.
Mercedes Trường Chinh Thành Phố Hồ Chí Minh với các giảm giá khuyến mãi hấp dẫn
những khách hàng ở TP.HCM và các vùng sát bên thường đường hưởng rất nhiều chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu hấp dẫn từ Mercedes Trường Chinh. Quý người tiêu dùng trọn vẹn yên tâm và cảm nhận thấy hài lòng về Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ support chuyên nghiệp, nhiệt tình và các ưu đại thú vị chỉ có tại Công Ty của chúng tôi.
Mercedes Trường Chinh áp dụng các hình thức khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh luôn đem đến cho người tiêu dùng sự tin tưởng tuyệt vời và nhiều hình thức khuyến mãi thú vị dể quý khách lựa chọn. Quý quý khách sẽ được giảm ngay trực tiếp bằng tiền mặt hoặc hoàn toàn có thể lựa chọn những Chương trình giảm giá khuyến mãi dưới đây:
• Tặng bộ phụ kiện: Dán phim, Phủ nano, Gọng bảo đảm gương,…
• bộ quà tặng kèm theo phiếu bảo dưỡng thay cho giảm tiền.
• Tặng Bảo hiểm vật chất thân xe
• Tặng các gói lãi suất vay khuyến mãi của ngân hàng
thời điểm áp chế khuyễn mãi giảm giá tại Mercedes Trường Chinh
Mercedes Trường Chinh tiếp tục áp chế các chương trình khuyễn mãi giảm giá siêu thú vị hàng tháng. Tùy từng thời gian, tùy theo dòng xe, chương trình sẽ áp dụng những gói Chương trình giảm giá khác nhau. thế cho nên, du khách hãy liện hệ ngay chúng tôi để biết những chương trình giảm giá khuyến mãi siêu mê hoặc sắp đến trước lúc có kế hoạc đặt xe.
mercedes sai gon
Mercedes Trường Chinh khuyến mãi những dòng xe? các dòng xe Mercedes Trường Chinh khuyến mãi?
Mercedes Trường Chinh áp chế Chương trình giảm giá khuyến mãi trên với cả các đời xe Mercedes bán ra trên thị trường. với các đời xe không giống nhau, sẽ sở hữu chương trình ưu đãi giảm giá khác nhau được áp dụng.
Một lần nữa Mercedes Trường Chinh xin gửi lời cảm ơn chân thành tới người sử dụng đã luôn ủng hộ chúng tôi trong những năm qua. Với nỗ lực cố gắng nâng cấp cải tiến dịch vụ, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa.